Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013

Làm đẹp bằng phẫu thuật cấy mỡ tự thânBnh vin chuyên khoa thm m BK ni tiếng v cy m t thân trong s các bnh vin thm m ga Sinsa. Đim quan trng nht ca k thut cy m t thân chính là tăng ti đa t l sng ca m đưc cy. Bnh vin BK đang n lc đ tăng t l sng ca m lên 100%. 
T l sng ca m càng cao thì đưng nét khuôn mt cũng càng t nhiên và săn chc. Vì vy, ti bnh vin BK, nơi có nhiu kinh nghim cy m t thân, chúng tôi s dng h thng máy móc tiên tiến đ tách m thun cht 100% vi mc đích gim ti thiu tn thương cho các mô m
M đưc tiêm vưt qua c đơn v vi mô đến siêu vi mô nên lưng m b hp thu gim, t l sng tăng cao. Tùy tng b phn mà bác sĩ s s dng bơm tiêm hút m và bơm tiêm cy m phù hp đưc nên s gim ti đa cm giác đau khi ly m và hoàn toàn không đ li so vùng cy m
Trong các trưng cn cy m ln 2, các mô m và tế bào gc đưc ly ra s đưc bo qun trong các ngăn ni-tơ lnh nhit đ -196 đ đ duy trì s tươi mát. Do đó, khi cy m ln 2 không cn phi ly m mt ln na.
Phu thut cy m ti bnh vin BK đưc thc hin bng cách cy m thun cht đã đưc tách ly tâm và các tế bào máu và m nên đ an toàn, t l sng sót cao, hiu qu kéo dài lâu. 
Phương pháp này đưc gi là phương pháp cy m Lipo-kit PLUS. So vi các phương pháp cy m hin có, t l sng ca m cao hơn hn nên có th thy đưc hiu qu tăng kích thưc ngay ch vi mt ln phu thut trong các phu thut cy m vào nhiu vùng khác nhau gm c cy m s lưng ln đ nâng mông hay nâng ngc.

Khi tiêm m s lưng ln như trong cy m đ nâng mông hay nâng ngc thì có kh năng hình thành nang hoc b vôi hóa. Tuy nhiên trong cy m Lipo-kit PLUS có thêm các tế bào gc, các tế bào gc này s chuyn thành mch máu cung cp oxy hoc cht dinh dưng trong ni tế bào m nên m có th đưc cy mt cách an toàn, không có tác dng ph
Hình nh trưc và sau cy mỡ 


Phương pháp cy m t thân đc đáo ca bnh vin BK, cy m Lipo-kit PLUS! Hãy liên h đa ch bên dưi hoc ghé thăm website ca chúng tôi đ tìm hiu thêm v phương pháp phu thut cũng như xem thêm nhiu hình nh trưc và sau phu thut. 

Liên h và tư vn:


Đin thoi: +82-2-544-0404
Email tư vn tiếng Vit: bkhospitalvietnam@gmail.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét