Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Sửa cằm lẹm – Phương pháp sửa cằm lẹm – Bệnh viện thẩm mỹ BK Dong Yang


Hôm nay bài viết s gii thiu các phương pháp phu thut sa cm lm đ gii quyết ni kh ca các bn có cm lm.

 Phương pháp sa cm lm – Bnh vin thm m BK Dong Yang

Cm nm ngay gia phn dưi ca khuôn mt nên nếu cm b lm thì s làm mt đi s hài hòa vi toàn b khuôn mt.
Cm lm là nói đến các trưng hp cm không đ dài so vi t l ca toàn b khuôn mt hoc đnh cm b tht vào trong làm na dưi khuôn mt nhìn ngn và nh.
Khi cm b lm vào trong thì khuôn mt dù không b hô nhưng ming nhìn vn b nhô ra ging như khi b hô. Do vy nếu làm phu thut đ chnh cm lm s đem li hiu qu rt ln khi nhìn t bên cnh.
Cm lm có th chia thành các trưng hp như đnh cm nh, đnh cm lm vào trong, cm lm nhiu, cm lm đng thi vi ming hô.
Ti bnh vin chuyên khoa thm m BK – nơi phu thut cm lm gii thì tùy tng trưng hp ca cm mà các bác sĩ s áp dng phương pháp phu thut phù hp nên đem li hiu qu cao.

 Các phương pháp phẫu thuật cằm lẹm   
Đặt chất độn
Cm lm có th đưc sa bng cách đt cht đn vào cm. Thưng thì silicone hoc goretex … s đưc s dng làm cht đn. Cht đn có kích thưc và hình dng đa dng. Bác sĩ s la chn cht đn phù hp vi hình dáng xương ca tng ngưi và đưc gt giũa k trưc khi đt vào cm.
Ưu đim ca phương pháp này là không ct xương nên phu thut đơn gin hơn. Phu thut thc hin dưi gây gây mê ti ch và gây mê ng phu thut cũng nh nhàng hơn. Thi gian hi phc tương đi nhanh nên thích hp vi các bn không có nhiu thi gian.
Trượt cằm
Phương pháp này s ct toàn b xương cm theo chiu ngang và chuyn ra trưc. Toàn b xương s đưc dch chuyn do vy hình dng ca cm cũng s t nhiên và đưng vin c cũng đp hơn.
Phu thut không s dng các cht đn nhân to nên không cn phi lo lng v tác dng ph do phn ng ca cơ th. Chiu dài ca cm có th d dàng điu chnh đưc nên kết qu phu thut đem đến đ hài lòng cao.
Cấy mỡ tự thân
Đây là phương pháp ly m tha các vùng như bng, đùi, mông…. và tiêm thành nhiu lp vào cm mt cách cn thn đ làm đy cm. Sau khi phu thut sưng ít nên thi gian hi phc nhanh và không đ li so. 

Bài viết vừa tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật sửa cằm lẹm. Các bạn nếu có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ với bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Liên h và tư vn:
Đin thoi: +82-2-544-0404
Tư vn tiếng Vit: 094 8070 700
Email tư vn tiếng Vit: bkhospitalvietnam@gmail.com

Các bài viết liên quan:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét