Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013

Phẫu thuật căng mí mắt trên – Xóa nếp nhăn mí mắt trên – BK – BK Dong YangPhẫu thuật căng mí mắt trên – Xóa nếp nhăn mí mắt trên – BK – BK Dong Yang

  

Gần đây phẫu thuật cho người trung niên trong độ tuổi 40-50 đang tăng mạnh. Trong đó phẫu thuật xóa nếp nhăn được nhiều phụ nữ trung niên quan tâm. Có nhiều loại phẫu thuật xóa nếp nhăn và xóa nếp nhăn mí mắt trên là một trong những phẫu thuật được nhiều người thực hiện. 
Xin được giới thiệu với các bạn phẫu thuật căng mí mắt trên – Xóa nếp nhăn mí mắt trên của bệnh viện thẩm mỹ BK – BK Dong Yang.


Căng mi mắt trên là gì?
Khi lớn tuổi thì mí mắt hay đuôi mắt dần dần bị chùng xuống nên không chỉ đem đến vẻ ngoài mệt mỏi mà còn nhìn già hơn tuổi thật. Hơn nữa, mí mắt chùng xuống sẽ che khuất tầm nhìn làm giảm thị lực và chứng sụp mi sẽ dẫn đến thói quen nheo mắt khi nhìn và có thể làm xuất hiện nếp nhăn trán. Trong các trường hợp này cần làm phẫu thuật căng mi trên, khi phẫu thuật cần tính toán chính xác để lấy bỏ các mô bị chùng, trường hợp cần thiết có thể lấy bớt mỡ. 


Trường hợp cần làm phẫu thuật căng mi trên
        Da bị chùng nhiều làm không nhìn thấy nếp mắt 2 mí.
        Dùng chân mày để mở mắt làm xuất hiện nếp nhăn trán
        Da mí mắt dày không thích hợp để làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí
        Trường hợp tầm nhìn bị che khuất do mi mắt chùng xuống

Phương pháp phẫu thuật căng mi mắt trên
1) Rạch da theo đường nếp mí mắt
2) Lấy bỏ một lượng vừa đủ da nhăn và mỡ không cần thiết
3) Khâu lại theo đường nếp mí có sẵn.

Hiệu quả của phẫu thuật căng mi mắt trên
Phẫu thuật căng mi mắt trên giúp cải thiện mí mắt bị chảy xệ nên mắt có thể mở lên được dễ dàngmở rộng tầm nhìn bị da chùng che khuất. Da chùng và nếp nhăn đồng thời được cải thiện nên đem đến hiệu quả nhìn trẻ lại.

Liên hệ và tư vấn:

Điện thoại: +82-2-544-0404
Tư vấn tiếng Việt: 094 8070 700
Email tư vấn tiếng Việt: bkhospitalvietnam@gmail.com

Các bài viết liên quan:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét