Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

[V-line] Khuôn mặt thon gọn nhỏ nhắn! Tạo gương mặt trẻ đẹp với phẫu thuật V-line tại bệnh viện BK Dong Yang


 Khuôn mặt thon gọn nhỏ nhắn! Tạo gương mặt trẻ đẹp với phẫu thuật V-line 
Gn đây khuôn mt tr đưc coi là tiêu chun ca cái đp và do vy trào lưu to v đp tr trung đang dy lên và nhiu ngưi tìm đến thm m vin đ to cho mình nét đp tr trung.
Đc đim ca gương mt tr đó là đưng vin khuôn mt to thành “khuôn mt hình ch V”. Trưc đây, t l gia trán, mũi và cm là 1:1:1 nhưng gn đây t l thay đi là 1:1:0.8 đang đưc ưa chung hơn. Cùng vi trào lưu gương mt tr này thì hình
Trong các nhân t quyết đnh hình ch V thon gn ca khuôn mt thì cm đóng vai trò quan trng. Vì khi nhìn chính din cm quyết đnh hình nh ca toàn th khuôn mt. Thông thưng, hàm bnh vi xương hàm phát trin và góc cnh s làm gương mt nhìn quá mnh m đem đến n tưng c chp.

 Nguyên nhân của hàm bạnh 
Hàm bnh là do bm sinh xương hàm phát trin quá mc hoc thay đi hình dng do nh hưng ca các thói quen hàng ngày không đúng làm phát trin cơ hàm như ăn các thc ăn cng và dai hoc thưng xuyên chng cm, thói quen nghiến răng v.v…

 Phẫu thuật thu gọn hàm bạnh của bệnh viện BK 
Các phương pháp phu thut hin có nhưc đim hiu qu chính din là không có đưc hài lòng bng hiu qu nhìn nghiêng, tuy nhiên phu thut thu gn hàm bnh ca bnh vin BK đem đến c hiu qu chính din và nhìn nghiêng.

 Phương pháp phẫu thuật 
Đây là phương pháp thu gn hàm bnh dùng mt chiếc gương đc bit, không ch ct phn cnh cm mà ct mt đưng dài và cong đến tn đnh cm giúp ti đa hóa hiu qu khi nhìn t mi góc nhìn. Thi gian phu thut đưc rút ngn và chn đoán bng h thng ni soi giúp tăng đ chính xác ca phu thut và gim ti thiu chy máu, đm bo an toàn.

 Các điểm quan trọng của phẫu thuật 
Phu thut hàm bnh quan trng nht là to ra đưng vin đp cho na dưi khuôn mt.
Phu thut gt hàm bnh đưc quyết đnh tùy theo tng hình dáng ca cm như đnh cm rng, hoc dài, ngn hoc cm lm, cm nhô… đ đt đưc kết qu hài lòng nht.
Xung quanh hàm là vùng có nhiu dây thn kinh và mch máu nên phu thut cn phi đưc thc hin bi bác sĩ chuyên môn có nhiu kinh nghim.

Liên h và tư vn:

Đin thoi: +82-2-544-0404
Tư vn tiếng Vit: 094 8070 700
Email tư vn tiếng Vit: bkhospitalvietnam@gmail.com

Các bài viết liên quan:  
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét