Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Xóa nếp nhăn mắt – mí mắt trên và dưới – Chuyên khoa thẩm mỹ xóa nếp nhăn BK Dong Yang


Xóa nếp nhăn mt – mí mt trên và dưi – Chuyên khoa thm m xóa nếp nhăn BK Dong Yang

 Trong các loi nếp nhăn, nếp nhăn quanh mt làm nhiu ngưi lo lng nht. Khi ln tui thì mí mt hay đuôi mt dn dn b chùng xung nên không ch đem đến v ngoài mt mi mà nhìn còn già hơn tui tht.
Chuyên khoa thm m xóa nếp nhăn ca bnh vin BK Dong Yang s giúp các bn gii quyết ni lo này vi phu thut căng mí mt trên và mí mt dưi. Phẫu thuật căng mí mắt trên 

Mí mt chùng xung s che khut tm nhìn làm gim th lc và chng sp mi s dn đến thói quen nheo mt khi nhìn và có th làm xut hin nếp nhăn trán. Trong các trưng hp này cn làm phu thut căng mi trên, khi phu thut cn tính toán chính xác đ ly b các mô b chùng, trưng hp cn thiết có th ly bt m.
Ti bnh vin BK chuyên khoa thm m BK phu thut căng mí mt trên đưc thc hin bng cách rch da theo đưng nếp mí mt, sau đó ly b mt lưng va đ da nhăn và m không cn thiết và khâu li theo đưng nếp mí có sn. Phẫu thuật căng mí mắt dưới 
Thông thưng mí mt dưi thưng có các triu chng lão hóa nhanh hơn mí mt trên do bng m bên trong mi mt dưi có cu trúc yếu hơn nên d b chùng xung.
M và da dưi mt b chy x và thêm vào đó qung thâm mt nng thì nhìn già hơn tui tht rt nhiu do vy các trưng hp này nên làm phu thut căng mí mt dưi.
Phu thut căng mí mt trên và dưi kéo dài khong 1 tiếng ~ 1 tiếng 30 phút, thc hin dưi gây mê ng kết hp gây tê ti ch. Ch đưc ct sau 5~7 ngày và có th trang đim sau khi ct ch 2 tun.

Liên h và tư vn:

Đin thoi: +82-2-544-0404
Tư vn tiếng Vit: 094 8070 700
Email tư vn tiếng Vit: bkhospitalvietnam@gmail.com

Các bài viết liên quan:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét