Thứ Tư, 4 tháng 9, 2013

Các phương pháp tái phẫu thuật ngực theo từng nguyên nhân – Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK


Các phương pháp tái phẫu thuật ngực theo từng nguyên nhân – Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ BK

Gn đây s lưng n phu thut nâng ngc tăng lên và kèm theo đó là lưng tái phu thut ngc cũng tăng theo. Các lý do tái phu thut ngc gm có sau phu thut không hài lòng vi hình dáng, b chng bao xơ, không hài lòng v kích thưc v.v… Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiu các phương pháp phu thut ngc theo tng nguyên nhân.Trường hợp kích thước nhỏ
Nâng ngc thành kích thưc không phù hp vi chiu cao, vóc dáng cơ th hoc sau khi phu thut không hài lòng vi kết qu do kích thưc khác mi mong đi.
Phương án phu thut: Thay túi đn bng túi có kích thưc mong mun. Tuy nhiên, sau phu thut ln đu phi ch đ mt thi gian mi nên quyết đnh tái phu thut.

Trường hợp không hài lòng với hình dạng
Trưng hp khi phu thut nâng ngc mà túi đn không đưc đt vào v trí thích hp thì v trí ca túi b lch s làm phn trên đy lên quá nhiu và phn dưi li quá nh.
Phương án phu thut: phu thut bóc tách ti v trí ca ca túi đn vn có và di chuyn đ điu chnh v trí hoc ly túi đt hin có ra và đt li vào v trí thích hp.

Trường hợp túi độn bị rò rỉ
Trưng hp túi đn b rò r là rt hiếm gp nhưng khi túi đn b rò r thì cũng cn tái phu thut li.
Phương án phu thut: ly túi silicone hoc túi nưc bin ra sau đó đt túi đn mi vào cùng v trí hoc vào v trí mi.

Trường hợp bị chứng bao xơ
Bình thưng xung quanh túi s hình thành màng mng bao quanh túi nhưng nếu lp màng này dày lên thì s b chng bao xơ thì hình dáng ngc s b tròn và cng như trái bóng và s b đau.
Phương án phu thut: dùng phương pháp phu thut quanh qung vú hoc dưi bu ngc đ ly túi đn hin ti ra và ly các lp màng và m rng khong trng b hp li.

Liên h và tư vn:

Tư vn tiếng Vit: +82 10 4732 8894
Email tư vn tiếng Vit: bkhospitalvietnam@gmail.com

Các bài viết liên quan:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét